top of page

게시판 게시물

Nong chachacha
2023년 3월 23일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
มู่ลี่ไม้ หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับป้องกันแสงแดด ม่านมู่ลี่ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถกันแสงได้ในขณะที่ยังมองเห็นวิวภายนอกได้ อีกทั้งยังใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย ทำให้มีความสวยงามความนิยมของมู่ลี่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในสำนักงานที่มีหน้าต่างขนาดต่างๆ กัน 25 มม. จึงเป็นที่นิยม มู่ลี่ไม้ บานประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมแต่หากต้องการเพิ่มสไตล์เข้าไปอีกก็สามารถทำได้ด้วยบานเกล็ดขนาด 50 มม. มู่ลี่ที่ใช้ได้คือมู่ลี่ขนาด 50 มม. มีลักษณะเฉพาะตัวผูกใบไม้กับบันไดผ้า. ซึ่งเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับมู่ลี่อย่างมาก
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 23일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
May Curtain & Blinds Co.,Ltd was created by 3 professional partners, coming from different interior decorating fields; one partner is Khun May, She is very professional and has experience about curtain service more curtain than 9 years and another partner from interior design background and another partner from a large fabric factory, all providing different fields of expertise for the company.
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 23일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ม่านหน้าต่าง ตัดสินใจเลือกประเภทของผ้าม่านตามวัตถุประสงค์ของพื้นที่ เพราะแต่ละห้องมีข้อกำหนดและการใช้งานที่แตกต่างกัน ผ้าม่านสวยๆ แต่ละห้องมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน สำหรับห้องนั่งเล่น หากต้องการความรู้สึกอบอุ่น สบายตา ควรติดม่านทึบแสงควบคู่กับม่านกรองแสง เพื่อเลือกคุณภาพแสงให้เหมาะกับความต้องการ สำหรับห้องนอน ม่านหน้าต่าง การเลือกใช้ม่านทึบแสงที่ทึบแสงจะช่วยป้องกันแสงและเสียงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 23일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ม่านจีบ (Pleated Curtains) ผ้าม่านยังเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ สามารถบ่งบอกตัวตน และ ไลฟ์สไตล์ ของเจ้าของบ้านได้ วันนี้ขอนแก่นยินดีนำเสนอประเภท ผ้าม่านและจำนวน แต่ละสไตล์ จะกำหนดมู้ดแอนด์โทนของบ้านอย่างไร? สามารถเลือก ม่านจีบ ใช้ได้รางโชว์ และ รางตัวซี ต่างจากม่านตาไก่ ส่วนใหญ่ใช้ แต่รางโชว์อย่างเดียว การจับจีบ ทําให้มีการซ้อนตัวของผ้าทําให้กันแสงได้ดีกว่าเล็กน้อย และ ถอดซักเองได้ง่ายกว่าแบบ รางโชว์ ผ้าม่านเป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่มากประโยชน์อีกชิ้นหนึ่งของบ้านค่ะ
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
amenity in hotel การแข่งขันที่ไม่เคยมีมากขึ้น นี่คือเหตุผลที่โรงแรมมุ่งมั่นที่จะแตกต่าง การแยกความแตกต่างทำได้หลายวิธี แต่วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือการเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ช่วยให้โรงแรมของคุณแตกต่างจากคู่แข่ง และ amenity in hotel สร้างความประทับใจให้แขกของคุณ คุณจึงสามารถเปลี่ยนแขกที่มาพัก เป็นลูกค้าระยะยาวได้ ในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่า สิ่งอำนวยความสะดวก ของโรงแรมมีอะไรบ้าง และแนวคิดข้อที่คุณควรพิจารณาแนะนำเพื่อปรับปรุงประสบการณ์แขกของคุณ
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
soap เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นเรื่องสำคัญมาก สำหรับโรงแรม ผู้เข้าพักที่เป็นแฟนตัวยงโรงแรมบางท่าน เห็นแล้วจะต้องจดจำมันได้ หรือบางคนอาจเก็บกลับบ้านไปใช้ต่อกันแลยทีเดียว และอาจจะเป็นของที่ระลึกสำหรับ แขกที่เข้าพักบางท่าน soap สบู่สำหรับใช้กันในวันนี้ aquahotelsupply.com วันนี้เราจะมาแนะนำ สบู่ ที่ดังระดับต้นๆติดดาว ว่าเขานั้นนิยใช่สบู่ยี่ห้อไหน และ ฮิตขนาดไหน!!! ถึงขั้นเลือกใช้ Amenities แบรนด์นี้กัน
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ยาสีฟัน นับเป็นปัจจัยสำคัญไม่เพียงแค่จะเป็นแต่ปัจจัยภายนอก แต่ก็ยังเป็นปัจจัยภายในด้วยเช่นกัน ใครจะรู้ว่ายาสีฟันที่คุณใช้เหมาะกับสภาพช่องปากของคุณ และถ้าเลือกใช้ยาสีฟันควรเลือกใช้อย่างไรดี? เราจะเจาะลึกถึงกลไกของยาสีฟัน และวิธีเลือกยาสีฟันให้เหมาะกับปัญหาของคุณ ยาสีฟันไวท์เทนนิ่ง สิ่งแรกต้องบอกก่อนว่า ไม่ว่ายี่ห้อใดก็ไม่สามารถทำให้ฟันสว่างขึ้นได้เลย หรือ ยาสีฟัน บางท่านอาจบอกว่าฉันใช้แล้วฟันขาวขึ้นนะ ขออธิบายการทำงานของยาสีฟันเหล่านี้ก่อนว่าใช้กลเม็ดเคล็ดลับอะไร แค่โดยการใช้ผงขัดฟันที่หยาบกว่ายาสีฟันทั่วไป ใส่สีฟ้าเข้าไปเมื่อแปรงฟัน สีฟ้าก็จะไปเกาะที่ฟันทำให้รู้สึกว่าฟันขาวขึ้น แต่เมื่อทานอาหาร สีฟ้าเหล่านี้ก็จะหลุดออกอยู่ดี
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
aqua hotel supply เรามีโรงงานเป็นของตนเอง โรงงานของเราได้มาตรฐาน ผ่านกระบวนการผลิตที่ดี นอกจากนี้ เรายังได้นำมาตรฐานการจัดการคุณภาพโดยรวมมาใช้ ซึ่งเป็นแกนหลักของการควบคุมคุณภาพ และเป็นเคล็ดลับแห่งความสำเร็จในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต Amenities และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เราได้วางรากฐานโดยร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกมากมาย สิ่งนี้ทำให้เราสามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายและกระจายไปยังส่วนต่างๆ ของโลก
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ขวดใส่สบู่เหลว พูดถึง ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด ผิวกาย หลายๆ คน คงนึกถึง สบู่ ใช่ไหมคะ? ปัจจุบันเองก็ได้มี สบู่ก้อน และ สบู่เหลว ขายอยู่สองประเภท แต่สบู่เหลวขวดเล็ก ที่เราจะพูดถึงในวันนี้มักจะใช้ในโรงแรมหรือ โรงพยาบาล ขวดใส่สบู่เหลว เพราะในโรงแรม และ โรงพยาบาลแขก ที่เข้าไปในที่พักของผู้ป่วย และ ผู้มาพบผู้ป่วย ต้องอาบน้ำชำระล้างทุกชนิด ของสิ่งสกปรกออกจากร่างกายและออกจากร่างกาย
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ธุรกิจโรงแรม คือ การบริหารเปิดโรงแรม จัดการหน้าที่ในโรงแรม ตั้งเป้าหมาย คอนเช็ป ให้ตรงต่อความต้องการของอุตสาหกรรม การท่องเที่ยว มีทำเลที่ตั้งที่ ที่เหมาะสม โครงสร้างสิ่งของภายในโรงแรมต้องมีคุณภาพ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ “การบริการ” ธุรกิจโรงแรม หมายถึง จุดสำคัญหลักของธุรกิจโรงแรมเลยก็คือ การบริการ เพราะธุรกิจโรงแรม คือ การบริการของที่พัก ธุรกิจโรงแรม สิ่งของความสะดวก สบาย ให้แก่ผู้เข้าพัก ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจมาก ในเรื่องของการบริการ เริ่มตั้งแต่การต้อนรับ การให้บริการระหว่างเข้าพัก ไปจนถึงเมื่อลูกค้าเช็คเอ้าท์ออกเลย
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ประตู กระจก นิรภัย เป็นกระจกที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยและป้องกันการโจรกรรม พบมากในอาคารสูงหรือประตูเลื่อนอัตโนมัติ ตามประสิทธิภาพและกรรมวิธีการผลิตกระจก ประตู กระจก นิรภัย แบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลักๆกระจกนิรภัยเทมเปอร์เป็นกระจกที่ออกแบบมาเพื่อกระจายเข้าไปในเมล็ดข้าวโพดเมื่อแตก
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
กระจก อลูมิเนียม ที่พบในอพาร์ตเมนต์ของเราใช้ทำกรอบหน้าต่าง หลายคนมองข้ามปัญหาการบำรุงรักษาขอบประตูบานเลื่อน ความประมาทเลินเล่อมานานจนวันหนึ่งพบว่า อลูมิเนียม ได้รับความเสียหายแล้ว ดังนั้นเราจึงควรรู้วิธีการดูแลรักษาประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม กระจก อลูมิเนียม อัลลอยด์โดยมีวิธีง่ายๆ ดังนี้ อลูมิเนียม ลายไม้ 1. ฉีกผลิตภัณฑ์กันซึมและสีรองพื้น สิ่งสำคัญคือต้องขจัดออกด้วยทินเนอร์ หรือเอทิลแอลกอฮอล์ตามหลังวัสดุยึดเกาะและกันซึมของสีทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการยึดวัสดุ เมื่อแห้งแล้วจะเกาะติดกับแก้วอย่างเหนียวแน่นจนไม่สามารถละลายได้ด้วยวิธีการทางเคมี
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 21일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
กระจกบานเลื่อน เป็นส่วนสำคัญของที่พักอาศัยสมัยใหม่และเป็นที่นิยมใช้ ประกอบประตูแบบเดิมเป็นทางเข้าส่วนต่างๆ ของบ้าน โดยเปลี่ยนวิธีการเปิดปิดแบบเดิมเพราะฟังก์ชั่นบานเลื่อนของประตูไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านและอพาร์ทเมนท์เท่านั้น กระจกบานเลื่อน แต่ยังทำหน้าที่เป็นของตกแต่งที่ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกด้วย ดังนั้น เจ้าของบ้านควรทำความเข้าใจข้อมูลเกี่ยวกับประตูกระจกบานเลื่อนก่อนที่จะตัดสินใจเลือกประตูที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่และห้องของตน
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ประตูบานคู่ การสร้างประตูเข้าบ้านให้สวยงามเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บ้านดูโดดเด่นสวยงาม ทั้งการเลือกใช้ประตูบานเลื่อน ประตูห้องนอน ประตูห้องครัว ประตูห้องน้ำ หรือประตูอื่นๆ ภายในบ้าน เพื่อให้รูปลักษณ์ของบ้านเข้ากับดีไซน์ของบ้าน ประตูบานคู่ ตอบโจทย์การใช้งาน และยังแสดงถึงรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของอีกด้วย แต่จะเลือกอย่างไร? Windoor มีข้อแนะนำ นอกจากจะแข็งแรงทนทานแล้ว ประตูไม้ ยังใช้งานได้นานและสวยงามอีกด้วย
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
บานกระทุ้ง คือหน้าต่างที่มีลักษณะเหมือนบานพับและเปิดค้างไว้ บานหน้าต่างมีบานพับอยู่ด้านบน ต้องเปิดจากด้านล่างให้แกว่งขึ้นด้านบน เวลาใช้งาน หลายคนชอบใช้เป็นหน้าต่างระบายอากาศในห้องน้ำ เพราะเวลาเปิดหน้าต่างจะมีช่องลมขนาดใหญ่ ช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนี้ยังนิยมใช้ติดตั้งตามทางเดินเพื่อเป็นช่องแสงให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านหรือห้องชุด นอกจากนี้ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน กันสาดยังมีฉนวนกันเสียงและม่านบังแดดที่ดีอีกด้วย ทุกวันนี้ บานกระทุ้ง ผู้ผลิตหน้าต่างหลายรายเริ่มนำอะลูมิเนียมมาใช้ในการผลิตกันสาด การทำหน้าต่างกันสาดอะลูมิเนียมให้แข็งแรงทนทานและทำความสะอาดได้ง่ายกว่า หน้าต่าง ไม้ในสมัยก่อน
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ประตู หน้าต่าง ไม้ เปรียบเสมือนหน้าตาของบ้าน เพราะการมีประตูและหน้าต่างที่มีสีและดีไซน์ที่เหมาะสมจะทำให้บ้านดูมีสไตล์มากขึ้น ปัจจุบันประตูและหน้าต่างมีให้เลือกหลากหลายแบบ ใช้วัสดุต่างๆในการผลิต ประตู หน้าต่าง ไม้ หนึ่งในนั้นคือประตูและหน้าต่างลายไม้ upvc ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องด้วย ความสวยงาม คงทน และราคาย่อมเยา แล้วประตู หน้าต่าง upvc ลายไม้
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ฉีดโบลดริ้วรอย เริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจ “โบท็อก” และบทบาทของมันในด้านความงาม โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) เป็นสารสกัดจากโปรตีนบริสุทธิ์ที่ช่วยผ่อนคลายการทำงานของกล้ามเนื้อ ฉีดโบลดริ้วรอย เดิมทีโบท็อกถูกใช้โดยแพทย์เพื่อรักษาผู้ป่วยที่มีอาการกระตุกของกล้ามเนื้อตา อาการไมเกรนและกล้ามเนื้อและกระดูกในเวลาต่อมาได้พัฒนาไปสู่การใช้เครื่องสำอางอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
Botox หากคุณไม่เคยฉีดโบท็อกซ์มาก่อน คุณกำลังตัดสินใจว่าจะฉีดหรือไม่? คุ้มค่าไหมกับการฉีด? มันเจ็บมากไหม? ฉีดโบท็อกซ์เข้าสู่ร่างกายได้ที่ไหน? เป็นอันตรายหรือไม่? โบท็อกซ์คืออะไรกันแน่? วันนี้ bowmeclinic จะพาทุกคนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในตนเองด้วยการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อให้เข้าใจว่าโบท็อกซ์คืออะไรกันแน่? มันทำงานอย่างไร? Botox จุดฉีดโบท็อกซ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ที่ไหน? เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมอ่านต่อได้เลย
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ฉีดฟิลเลอร์แก้ม ใครที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม และต้องการรายละเอียด ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มคืออะไร Filler จริง ๆ แล้วอันตรายไหม ควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี และต้องใช้กี่ CC bowme clinic มีข้อมูลเหล่านี้มาแนะนำ พร้อมข้อที่ควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าผู้หญิงมักมีริ้วรอย ตามวัย แต่ที่ไม่ธรรมดา คือ ความลึก และ ความกว้าง ของรอยย่น ฉีดฟิลเลอร์แก้ม เพราะมันชัดเจนมากโดยเฉพาะ ริ้วรอย ร่องลึก บริเวณร่องแก้ม พูดได้เลยว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นได้ง่าย จนกลายเป็นปัญหาของสาวๆ หลายคน แต่วิธีการแก้ปัญหาความชราที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ ฟิลเลอร์ (Filler)
0
0
1
Nong chachacha
2023년 3월 20일
In 게시판에 오신 것을 환영합니다
ฉีดโบท็อกซ์ ในยุคที่ความรูปร่างหน้าตา เป็นค่านิยม การศัลยกรรมเสริมสวยจึงได้รับความนิยมขึ้นมากขึ้น จนให้เราอาจจะมองเห็นแต่ คลินิก และร้านเสริมแต่งความงามอยู่เยอะแยะ และ 1 ใน หลายๆ ฉีดโบท็อกซ์ วิธีการเสริมความที่เราคุ้นหน้าคุ้นหูกันเป็นอย่างดี นั้นก็คงหนีไม่พ้น โบท็อก เพื่อให้ได้ถึงความที่เรียบเนียนสวย หรือ สำหรับบางคนที่อายุยังไม่เยอะและอาจจะต้องการให้หน้าเรียบเนียน สวย แบบนี้ หรือมีปัญหาเรื่องอื่นๆ โบท็อกซ์ คือ 1 ในทางออกที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุด
0
0
1

Nong chachacha

더보기
bottom of page